MUA XE TẢI ISUZU COOL EXPRESS – TẶNG NGAY 3 TRIỆU TIỀN MẶT

Mừng xuân sang khuyến mãi rộn ràng cùng ISUZU Vân Nam, ISUZU Vân Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm xe đông lạnh do ISUZU Việt Nam cung cấp (QKR QMR77HE4A-QUYEN AUTO.DLAS ). Chương trình nhằm tri ân và đồng hành cùng khách hàng dễ dàng sở hữu xe đông lạnh isuzu cho nhu cầu kinh doanh trong năm 2023, khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được lì xì ngay 3 triệu đồng tiền mặt .

Thông tin chi tiết:

  1. Tên Chương Trình : Mừng xuân sang khuyến mãi rộn ràng . Mua xe đông lạnh IVC lì xì ngay 3 triệu đồng tiền mặt
  2. Thời gian áp dụng từ ngày 01/02/2023 đến 31/03/2023
  3. Áp dụng cho xe đông lạnh do ISUZU Việt Nam cung cấp (QKR QMR77HE4A-QUYEN AUTO.DLAS )
  4. Nội dung chương trình: Các khách hàng khi mua sản phẩm xe đông lạnh do ISUZU Việt Nam cung cấp sẽ được lì xì ngay 3 triệu đồng tiền mặt .

Đặc biệt Cùng với đó là Chính sách Bảo hảnh 3 năm hoặc không giới hạn Kilomet (Tùy theo điều kiện nào đến trước) hấp dẫn nhất phân khúc và chương trình bảo dưỡng Customer care.

XE ĐÔNG LẠNH IVC QKR COOL EXPRESS – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO HÀNG ĐÔNG LẠNH

QKR COOL EXPRESS là lựa chọn hàng đầu đối với các mặt hàng đông lạnh như thủy hải sản, thịt, rau củ quả… và các loại hàng hóa nhạy cảm với điều kiện môi trường khác. Được sản xuất dựa trên vật liệu và công nghệ tiên tiến cùng việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Isuzu Việt Nam, QKR COOL EXPRESS luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp để giữ nguyên được chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn thừa hưởng những ưu điểm vượt trội đến từ cabin sát-xi của Isuzu: bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm là lựa chọn ưu tiên và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng cá nhân, công ty và đơn vị vận chuyển.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng và không giới hạn số lượng xe, chương trình cũng thay lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng Isuzu trong suốt thời gian vừa qua.

Tin Liên Quan